Dịch vụ thi công cửa kính cường lực ( cửa thủy lực ) tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu thông tin về cửa kính cường lực ? thi công lắp đặt cửa kính cường lực giá thành bao nhiêu ? Sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan ? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp những thắc mắc đó.

Cửa kính cường lực là sự kết hợp giữa kính cường lực và phụ kiện tạo nên thể thống nhất. Với khả năng tạo không gian mở, thông thoáng hơn, với phụ kiện có độ an toàn cao cho người sử dụng.

Thi công cửa kính cường lực ( cửa thủy lực )

Thi công cửa kính cường lực ( cửa thủy lực )

Kính cường lực

Kính cường lực chúng tôi sử dụng là kính cường lực Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại, và được đánh giá là thương hiệu gia công kính số 1 Việt Nam và ASEA. Tùy nhu cầu và mục đích khách hàng có thể lựa chọn kính cường lực có độ dày mỏng khác nhau và sử dụng cửa đẩy ra vào hay cửa lùa sang bên. Để đảm bảo là kính được cường lực bởi nhà máy Việt Nhật, trên mỗi tấm kính đều có đóng temper dấu chìm của nhà máy.

Phụ kiện

Phụ kiện có rất nhiều thương hiệu như VVP,Hafele v.v… và được sử dụng nhiều nhất bởi giá cả cũng như độ bền là VVP của Thái Lan, bạn cần kiểm tra có logo chìm và tem của bộ công thương về chống hàng giả.

Rõ ràng nguồn gốc xuất xử của phụ kiện và kính cường lực nhằm khẳng định sự uy tín của chúng tôi, đảm bảo chất lượng của sản phẩm/dịch vụ cửa kính cường lực của chúng tôi. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về công trình của mình.

Một số mẫu cửa kính cường lực quý khách tham khảo :

Cửa kính cường lực nhà dân, nhà hàng

Cửa kính cường lực nhà dân, nhà hàng

Cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính cường lực bản về chìm

Cửa kính cường lực bản về chìm

Ngoài ra còn có nhiều kiểu cửa kính cường lực như : cửa lùa treo, cửa mở 1 cách cửa mở 2 cánh bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách chính xác nhất.

Báo giá thi công cửa kính cường lực

Nếu đã tham khảo thì quý khách rất dễ hoang mang giữa rất nhiều mức giá khác nhau, và với lời cam kết về chất lượng v.v… Vậy đâu mới là đơn vị thi công cửa kính cường lực uy tin và chất lượng nhất ? Phương châm của chúng tôi “Không giảm chất lượng để giảm giá thành sản phẩm” mà chúng tôi là đối tác đơn vị thi công trực tiếp, không qua các khâu trung gian, phụ kiện và kính cường lực nguồn gốc rõ ràng, nên chi phí sẽ được tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá cửa kính cường lực tại Hà Nội – Hotline : 097.228.1399

Cửa Kính Cường Lực
5 (100%) 3 votes

097.228.1399
error: Content is protected !!