Nên sử dụng kính màu ốp bếp hay gạch men ốp bếp ?

Không gian bếp là nơi các thành viên trong gia đình tụ hợp, những vị khách viếng thăm… Bởi lẽ đó một không gian sang trọng, thoải mái là một yếu tốt vô cùng quan trọng trong trang trí nội thất nhà bếp. Và nhiều gia đình thắc mắc : Nên sử dụng kính màu ốp bếp hay gạch men ốp bếp ? Kính An Toàn Việt Nhật xin giải đáp đôi nét về ưu và nhược điểm của kính màu ốp bếp và gạch men ốp bếp. Để quý khách có cái nhìn toàn diện và tổng thể nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn

Ưu và nhược điểm của kính màu ốp tường bếp và gạch men ốp bếp

Ưu và nhược điểm của kính màu ốp tường bếp và gạch men ốp bếp - Kính ốp bếp màu vàng chanh
Ưu và nhược điểm của kính màu ốp tường bếp và gạch men ốp bếp – Kính ốp bếp màu vàng chanh

Gạch men ốp tường bếp

Nói đến gạch men, thì nó là vật liệu hết sức quen thuộc với chúng ta. Với rất nhiều sự lựa chọn về mức giá. Từ bình dân đến cao cấp đều có. Vật liệu gạch dễ dàng vận chuyển và thi công. Tuy nhiên gạch men ốp tường bếp sử dụng thời gian dài sẽ bộc lộ những yếu điểm : Những viên gạch được nối với nhau bằng đường liên kết vữa, không tạo được cảm giác liền mạch. Sử dụng thời gian dài là nơi ẩn chứa những vết bẩn, mảng bám khó mà vệ sinh lau chùi được. Chưa kể đến nấm mốc hay ngấm nước.

Kính màu ốp tường bếp

Sử dụng kính màu ốp tường bếp, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ những phiền toái gạch ốp gặp phải. Vật liệu kính cường lực được tôi nhiệt và làm lạnh đột ngột. Trên dây truyền tự động của nhà máy Kính An Toàn Việt Nhật. Áp dụng nhiều tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Giúp vật liệu có khả năng chịu lực tác động gấp 6 7 lần kính thường. Đồng thời kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ nấu nướng cực kỳ tốt. Sử dụng an toàn trong căn bếp của quý khách hàng.

Ngoài ra kính ốp bếp còn đảm nhiện được vai trò trang trí nội thất. Với bề mặt có độ bóng cao, giúp không gian trở nên thu hút hơn. Với nhiều màu sắc lựa chọn tùy theo sở thích. Ngoài ra bề mặt kính liền mạch, tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi, liền mạch. Bề mặt trơn bóng khó bám bẩn bám bụi dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Nên sử dụng kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp so với gạch men ốp bếp có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Là vật liệu sáng tạo mới nhằm cải thiện yếu điểm của vật liệu cũ. Đồng thời cũng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Ngày nay kính màu Hà Nội đã trở thành xu thế mới, đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất của đông đảo khách hàng. Tạo nên không gian bếp vô cùng sang trọng và hiện đại.


Kính An Toàn Việt Nhật Chuyên báo giá – lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hà Nội !
Địa chỉ xưởng : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ tư vấn : 0934.683.889097.228.1399