SP Cabin phòng tắm kính 135 độ
SP Cabin phòng tắm kính 135 độ

Cấu tạo cabin phòng tắm kính 135 độ

Hạng mục phòng tắm kính sử dụng kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện INOX 304 (Không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng lâu dài) giúp không gian trở nên sáng bóng và sang trọng.

Kính cường lực

Sử dụng kính cường lực có độ dày 10mm ~ 12mm  (ngoài ra có thể sử dụng kính dán cường lực để tăng độ an toàn cho hạng mục)

Phụ kiện phòng tắm kính 135 độ

 • Bản lề mở góc 135 độ (Liên kết cánh kính với vách kính)
 • Kẹp định vị 90 độ (Cố định vách & tường)
 • Kẹp U (Cố định vách kính & sàn)
 • Thanh inox (Có tác dụng tạo khung giằng, liên kết tạo thành thể vững chắc)
 • Bát tường (Định vị thanh INOX trên)
 • Con sỏ (Cố định thanh INOX & vách)
 • Chếch chuyển góc – Khớp nối (Liên kết thanh inox, bát tường và con sỏ tạo thành góc 135 độ)
 • Doăng chắn nước H, F
 • Doăng từ 135 độ (Đệm cánh kính và vách kính khi đóng mở)
 • Chân đá hoặc chân INOX chắn nước (tùy địa hình)
 • Tay nắm cửa ( thường sử dụng tay nắm chữ L, có phần vắt khăn tắm ở phía ngoài tiện dụng)

Báo giá cabin phòng tắm kính 135 độ

Giá kính cường lực (tính theo diện tích sử dụng thực tế) + Giá phụ kiện cabin tắm 135 độ (trọn bộ)

Có nhiều loại vật liệu kính, độ dày khác nhau…phụ kiện cũng có nhiều hãng nhiều loại. Quý khách có nhu cầu tham khảo giá cabin phòng tắm kính cửa mở 135 độ vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chính xác giá thời điểm hiện tại.

Ưu điểm cabin phòng tắm kính 135 độ

Góc mở 135 độ

Góc mở cửa phòng tắm kính lên tới 135 độ, giúp cho việc sử dụng trở nên linh hoạt hơn, ứng dụng được cho nhiều không gian khác nhau.

Vệ sinh, lau chùi dễ dàng

Sử dụng vật liệu kính cường lực có bề mặt phẳng, trơn bóng nên tối ưu tốt với điều kiện sử dụng nước thường xuyên. Không bề bám đóng mà ngược lại vệ sinh còn vô cùng dễ dàng.

Nội bật so với những vật liệu ngăn phòng tắm như cửa xếp nhựa, gạch ốp v.v… đều mang lại sự gò bó trong không gian, đồng thời việc vệ sinh lau chùi vô cùng vất vả.

Ngăn cách môi trường nước và không gian khô ráo xung quanh, tạo cho phòng tắm lúc nào cũng sạch sẽ, không bị ẩm thấp đặc biệt vào thời tiết nồm ở miền Bắc. Dễ phát sinh vi khuẩn có hại cho người sử dụng.

Thoáng đãng, rộng rãi

Kính và vật liệu có khả năng xuyên sáng, tạo nên cảm giác không gian tắm của bạn có chiều sâu, và rộng hơn so với thực tế. Đặc biệt có lợi cho những người có cảm giác sợ không gian nhỏ hẹp. Vừa riêng tư nhưng lại cực kỳ hữu ích với những không gian tắm nhỏ.

Thẩm mỹ cao

Cabin phòng tắm kính 135 độ là hạng mục thi công giúp cho không gian nội thất trở nên hiện đại hơn. Phòng tắm kính góp phần tăng giá trị sử dụng của không gian “phụ”.

Đồng thời với khả năng xuyên sáng của kính, bề mặt phụ kiện INOX bóng loáng càng tăng thêm hiệu ứng khi sử dụng đèn chiều sáng giúp khách hàng có những giây phút thư giãn mỗi ngày.

SP Cabin phòng tắm kính 135 độ
SP Cabin phòng tắm kính 135 độ

Ứng dụng của cabin phòng tắm kính 135 độ

Nhờ vào góc mở rộng và khả năng ngăn cách không gian của nó, hạng mục phòng tắm kính nói chung và cabin tắm kính 135 độ nói riêng được ứng dụng rất nhiều vào các không gian tắm có diện tích khác nhau.

Với phòng tắm có góc mở 135 độ sẽ ứng dụng nhiều cho không gian tắm hình vuông, tận dụng được góc trong cùng của nhà tắm mà ít người để ý đến.

Phòng tắm góc mở 135 độ cũng góp phần làm cho đi những khuyết điểm của diện tích phòng tắm ( phòng tắm bị chéo, tận dụng tối đa diện tích) Và đây cũng là một giải pháp tuyệt vời đáng để quý khách tham khảo.

Mẫu cabin phòng tắm kính 135 độ đẹp

Cabin phòng tắm kính 135 độ
Cabin phòng tắm kính 135 độ mẫu 1
Cabin phòng tắm kính 135 độ mẫu 2
Cabin phòng tắm kính 135 độ mẫu 3
Cabin phòng tắm kính 135 độ mẫu 4
Cabin phòng tắm kính 135 độ mẫu 5
Cabin phòng tắm kính 135 độ mẫu 6

Cách vệ sinh cabin phòng tắm kính

Phòng tắm kính là hạng mục thường xuyên được sử dụng, vì vậy việc vệ sinh đúng cũng cũng là việc nên làm với khách hàng. Và cũng có một vài lưu ý để đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài của hạng mục

 • Không dùng nước nóng để lau chùi vệ sinh bề mặt kính. ( Nước nóng sẽ làm bề mặt kính lâu dài bị bám vết ố bẩn, khó sạch)
 • Không dùng những vật liệu nhám, ráp,… để lau chùi bề mặt ( Kính sẽ bị xước nếu quý khách sử dụng những vật liệu vệ sinh đó)
 • Thường xuyên lau chùi bề mặt kính giúp cho kính luôn giữ được độ trong, bóng.
 • Tránh vệ sinh phụ kiện INOX 304 với những dung dịch có nồng độ tảy mạnh sẽ tạo ra trên bề mặt những vết ố gây mất thẩm mỹ cho hạng mục cabin phòng tắm kính 135 độ.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi gửi tới quý khách hàng về hạng mục Cabin phòng tắm kính 135 độ. Quý khách có thắc mắc cần được giải đáp, hay có nhu cầu tư vấn thêm cho gia đình mình… vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG