KÍNH DÁN AN TOÀN


Kính dán an toàn là loại kính chịu lực được tạo nên từ hai hay nhiều lớp kính, giữa các lớp kính có màng film PVB, ngoài ra có thể sử dụng kính cường lực dán lại với nhau nên có thể có tên gọi khác là kính dán an toàn cường lực, trong thực tế xây dựng đa phần các màng film PVB có độ dày 0,38mm được sử dụng nhiều nhất.

Kính Dán An Toàn VSG

Đặc điểm chung


Kính dán an toàn khi chịu lực tác động dẫn đến vỡ kính, màng film PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng. Đặc biệt, màng film còn tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài (chống đạn, chống trộm…).

Ngoài ra, màng film PVB còn có khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt và bức xạ UV có hại cho sức khỏe, giảm thiểu tiếng ồn.


 

Quy Trình Sản Xuất

Kính thường khá nguy hiểm đặc biệt là tấm kính sau khi được cắt vì có độ sắc của các cạnh cao, do đó dễ dàng gây sát thương cho con người. Để loại bỏ điều này thì tấm kính sau khi cắt xong sẽ được đưa đi mài cạnh kính. Có thể sử dụng máy mài đơn cạnh, máy mài song cạnh, máy mài vát, ,máy mài trục khuỷu hoặc mài qua tay tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi loại mài cho ra những kiểu cạnh khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kính Dán An Toàn VSG