UPDATE 2023Cabin phòng tắm kính 90 độ là tên gọi của phòng tắm kính cửa mở góc 90 độ. Là hạng mục kính cường lực mang lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng. Kính An Toàn Việt Nhật mang đến một không gian phòng tắm kính riêng biệt cực kỳ thoải mái và đầy tinh tế. Là nơi giúp khách hàng có được những giây phút thư giãn sau một ngày hoạt động.

SP Cabin phòng tắm kính 90 độ
SP Cabin phòng tắm kính 90 độ

Lợi ích khi sử dụng phòng tắm kính 90 độ

Việc lắp đặt và sử dụng phòng tắm kính, cabin tắm kính 90 độ giúp cho khách hàng tận dụng được tối đa diện tích phòng tắm hiện có. Và nó còn đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho những không gian phòng tắm hạn chế như nhiều chung cư và công trình nhà dân hiện nay đang có.

Ngoài ra vách tắm kính 90 độ cũng là hạng mục trang trí tô điểm thêm cho không gian phòng tắm nhà bạn. Nó không còn chỉ là trong những tưởng tượng của quý khách hàng về những khách sạn hiện đại, với thiết bị nội thất sang trọng, vách ngăn phòng tắm kính lung linh. Thì bây giờ bạn đã có thể sở hữu được nó với mức chi phí vô cùng phải chăng.

Cabin tắm kính 90 độ là gì ?

Cabin tắm kính 90 độ là một hệ vách kính được liên kết với nhau qua bộ phụ kiện INOX và tường. Tạo nên một không gian kín riêng biệt trong phòng tắm chung.

Cửa phòng tắm mở quay 90 độ tao khoảng không gian rộng cho người sử dụng. Ngoài ra còn có hệ phòng tắm kính cửa lùa, tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng tắm chống tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng hệ cửa phòng tắm phù hợp.

Cấu tạo vách ngăn phòng tắm kính 90 độ

Phòng tắm kính sử dụng kính cường lực có độ dày 10mm, 12mm. Và có nhiều loại để khách hàng lựa chọn:

 • Kính cường lực trong suốt
 • Kính cường lực phun cát
 • Kính dán cường lực

Phụ kiện cũng có nhiều mẫu mã và các hãng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý về chất liệu của phụ kiện phải là INOX 304. Bởi phụ kiện sử dụng trong không gian phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước, phụ kiện INOX 304 không bị hoen rỉ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

 • Phụ kiện phòng tắm kính 90 độ VVP
 • Phụ kiện phòng tắm kính 90 độ Hafler
 • Phụ kiện phòng tắm kính 90 độ i-tech

Ngoài ra còn có bộ joăng từ (tạo đệm và độ khít khi đóng mở cửa) và joăng chống nước.

SP Cabin phòng tắm kính 90 độ
SP Cabin phòng tắm kính 90 độ

Ưu điểm của cabin phòng tắm kính 90 độ

Hạng mục phòng tắm kính nói chung và hệ phòng tắm kính cửa mở 90 độ nói riêng giúp tăng giá trị sử dụng cho phòng tắm của quý khách hàng. Với nhiều ưu điểm nội bật đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn.

 • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt : Sử dụng kính cường lực nên phòng tắm kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời. Phù hợp với không gian tắm kính thường xuyên tiếp xúc với nước.
 • Tối ưu không gian phòng tắm mà không hề làm giảm đi diện tích sử dụng và không gian. Nhờ vào vật liệu kính trong suốt giúp cho khách hàng không có cảm giác bị gò bó.
 • Ngăn cách không gian tắm (nước) và không gian ở ngoài (khô) giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, đặc biệt vào thời tiết nồm như ở Miền Bắc.
 • Ngăn cách nhiệt cho không gian tắm và không gian xung quanh tránh tình trạng sốc nhiệt khi vừa bước ra ngoài phòng tắm.
 • Là hạng mục trang trí nội thất không gian phòng tắm, tạo cho không gian trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

Trên đây là một vài thông tin gửi tới quý khách hàng vệ hạng mục phòng tắm kính 90 độ, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về hạng mục. Ngày nay phòng tắm kính là hạng mục gần như không thể thiếu trong những căn hộ chung cư từ cao cấp đến bình dân, biệt thự, nhà dân v.v… Hạng mục phòng tắm kính mang lại giá trị thẩm mỹ cao và tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình.

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG