UPDATE 2023 – Để căn bếp của bạn trở nên nhàm chán, mang lại cho bạn cảm giác hào hứng, thoải mái khi bước vào? Bạn muốn cải thiện không gian bếp? Bạn mệt mỏi khi phải đối mặt với những bức tường ố xỉn màu, suốt ngày phải lau chùi mà kết quả không được như ý muốn? Kính ốp bếp là giải pháp tối ưu cho không gian bếp của bạn trở nên hoàn hảo.

Xuất hiện phổ biến trong những năm gần đây, được ứng dụng làm vật liệu kính màu ốp bép, kính ốp tường bếp. Và đã nhanh chóng tạo thành xu thế trang trí nội thất mới. Kính ốp tưởng bếp là hạng mục không thể thiếu trong cải tạo nhà bếp hiện ngay, nó mang lại những giá trị sử dụng tuyệt vời, mà vật liệu ốp tường khác không có.

Kính màu ốp bếp là giải pháp cho căn bếp hoàn hảo
Kính màu ốp bếp là giải pháp cho căn bếp hoàn hảo

Kính màu ốp bếp rất hữu ích cho người sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái nấu nướng những món ăn ngon, có được những bữa cơm như ý muốn. Mà không phải bận tâm đến việc lau chùi dọn dẹp vất vả. Chỉ cần vài phút đồng hồ với một chút nước lau kính thông thường, và khăn vải mềm là bạn có thể đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt. Việc dọn dẹp không còn là gánh nặng, là áp lực nữa khi sử dụng kính màu ốp bếp.

Tham khảo thêm : báo giá kính ốp bếp tại Hà Nội

Kính ốp bếp có khả năng phải chiếu ánh sáng, tạo cho không gian bếp có chiều sâu, thu hút ánh sáng xung quanh. Rất phù hợp đặc biệt cho không gian bếp nhỏ, thiếu ánh sáng. Đây là một “chiêu” mà các nhà tư vấn thiết kế nội thất hay sử dụng. Giúp ăn gian diện tích căn bếp.

Kính màu ốp bếp rất hữu ích cho người sử dụng
Kính màu ốp bếp rất hữu ích cho người sử dụng

Màu sắc kính ốp tường kính màu Hà Nội cũng có thể tùy ý lựa chọn. Bạn muốn nổi bật có thể chọn tông màu nóng như đỏ, muốn tạo cảm giác ấm áp nhẹ nhàng : vàng chanh, vàng thư… Còn bạn muốn tạo cảm giác mát mẻ thư giãn thì có thể lựa chọn tông xanh… Nói chung bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích cá nhân. Hoặc theo phong thủy của bạn, giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Kính ốp bếp tạo nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống

Kính màu ôp bếp là hạng mục rất cần thiết để không gian bếp trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra nó còn tạo ra cảm hứng bất tận cho chị em nội trợ. Tạo nguồn năng lượng tích cực cho công việc hàng ngày tưởng như nhàm chán trở nên thú vị.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chị em nội trợ được sử dụng một không gian bếp đẹp. Sang trọng và bóng bẩy? Thỏa sức sáng tạo ra những món ăn mới cho các thành viên trong gia đình mình cùng thưởng thức.

Chỉ với một vài tiếng thi công kính ốp bếp là bạn đã có ngay một không gian nội thất tuyệt đẹp, hoàn hảo hơn rất nhiêu. Nâng tầm cho không gian bếp trở nên hoàn hảo hơn.

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG


Kính An Toàn Việt Nhật Chuyên báo giá – lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hà Nội !
Địa chỉ xưởng : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ tư vấn : 0934.683.889097.228.1399