UPDATE 2023 – Kính màu ốp bếp có nhiều loại với màu sắc khác nhau. Mỗi loại sẽ mang một ý nghĩa riêng về tính thẩm mỹ. Tùy từng gia chủ mà nhu cầu sử dụng về màu sắc sẽ khác nhau, sao cho phù hợp với mình nhất : theo phong thủy, theo màu ưa thích v.v… Và kính ốp bếp màu xanh non cũng vậy. Được biết tới với nhiều khả năng vượt trội.

Ưu điểm nổi bật của kính ốp bếp màu xanh non

Kính an toàn Việt Nhật xin chia sẻ tới quý khách hàng những ưu điểm nổi bật của sản phẩm kính ốp bếp :

  • Sử dụng kính cường lực Việt Nhật có độ dày 8mm ( độ dày tiêu chuẩn) có độ bền rất cao, giúp an toàn cho người sử dụng.
  • Kính ốp bếp màu xanh non sử dụng kính cường lực với khả năng chịu tác động ngoại lực ~10 lần. Có khả năng chịu tác động lực lớn lên bề mặt mà cực kỳ khó vỡ. Đây được gọi là kính màu Hà Nội an toàn bởi khi bị nứt sẽ tách ra thành những hạt kính nhỏ tầm hạt ngô. Không gây sát thương cho người sử dụng.
  • Kính ốp bếp với khả năng chịu nhiệt độ lên tới 1000 độ C mà không bị biến dạng, phù hợp trong môi trường bếp núc.
  • Gạt bỏ những mối lo ngại khi phải dọn dẹp lau chùi, bởi bề mặt khó bám bụi. Việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Kính Màu Xanh Non - Cách Đo Kính Bếp
Kính Màu Xanh Non – Cách Đo Kính Bếp

Ý nghĩa của kính ốp bếp màu xanh

Kính ốp bếp màu xanh non là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi màu sắc xanh phù hợp với tất cả các kiểu không gian nội thất. Bạn có thể thỏa sức kết hợp màu sắc mà không sợ bị lạc tông. Ở từng trường hợp cụ thể kính ốp bếp màu xanh non đều đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của nó.

Màu xanh non sử dụng trong căn bếp, làm cân bằng màu sắc và phong thủy trong không gian. Làm giảm bớt tính Hỏa, và tạo cảm giác tươi mát, tràn đầy năng lượng thiên nhiên.

Kính ốp bếp màu xanh non rất phù hợp với gia chủ mang mệnh Hỏa, mệnh Thủy hay mệnh Mộc.

Kính ốp bếp màu xanh non được ưu chuộng nhất hiện nay

Kính ốp bếp màu xanh non giúp quý khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các phong cách nội thất khác nhau. Tạo nên sự cân bằng trong phong thủy. Ngoài ra kính ốp bếp còn tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bếp. Đưa màu sắc thiên nhiên vào trong cuộc sống ngay nay. Như một mảng xanh thực vật là điều rất cần thiến trong mỗi gia đình.

Báo giá lắp đặt kính ốp bếp màu xanh non giá rẻ

Bạn cần tư vấn thông tin về sản phẩm kính màu xanh non? Báo giá kính ốp bếp màu xanh non tại Hà Nội? Hay thi công kính ốp bếp màu xanh non? Hãy liên hệ ngay với Kính An Toàn Việt Nhật. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một không gian bếp đẹp, và ý nghĩa.

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG

 


Kính An Toàn Việt Nhật Chuyên báo giá – lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hà Nội !
Địa chỉ xưởng : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ tư vấn : 0934.683.889097.228.1399