UPDATE 2023 – Đôi khi bạn tự hỏi sử dụng phòng tắm vách kính mình được gì ? Vâng đó cũng là câu hỏi của nhiều người tự đặt ra cho bản thân trước khi lựa chọn sản phẩm này. Liệu rằng vách tắm kính có đáng để bạn đầu tư cho gia đình mình?


Cầu hỏi lợi ích của phòng tắm vách kính là gì? Có nên sử dụng vách tắm kính cho gia đình mình hay không? Bài viết này chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu xem vách tắm kính là gì? và có nên sử dụng phòng tắm vách kính hay không.

Mong muốn của khách hàng

Tôi muốn một không gian nhà tắm đầy đủ tiện nghi, rộng rãi. Luôn sạch sẽ và khô ráo. Nhưng thử hỏi trong gia đình mình hiện nay có bao nhiêu gia đình sở hữu một không gian đủ rộng ?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tận hưởng của con người ngày càng tăng. Bởi lẽ đó quỹ đất của chúng ta sử dụng cho không gian tắm không phải lúc nào cũng thoải mái và rộng vãi…

Và giải pháp cho khách hàng đó là cabin phòng tắm kính. Vách tắm kính sẽ giải quyết những mong muốn của khách hàng, và nó đã trở thành hạng mục không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay.

Phòng tắm vách kính mang lại điều gì cho khách hàng ?

Phòng tắm vách kính mang lại điều gì cho khách hàng ?
Phòng tắm vách kính mang lại điều gì cho khách hàng ?

Phòng tắm kính được phát triển nhằm tạo dựng một không gian nhỏ hơn, riêng biệt với không gian nhà tắm. Giúp ngăn cách giữa không gian khô và không gian tắm. Giữ cho không gian bên ngoài phòng tắm kính luôn sạch sẽ, khô ráo. Trái ngược hoàn toàn với những không gian chưa sử dụng vách kính phòng tắm. Khi tắm nước sẽ bắn ra xung quanh khiến cho cả phòng tắm ướt nhẹp, khá khó chịu cho người sử dụng.

Phòng tắm vách kính được thiết kế theo chiều thằng đứng, giúp ngăn cách không gian hiệu quả, đồng thời với vật liệu kính xuyên sáng không tạo cảm giác chật hẹp cho người sử dụng.

Sử dụng vách kính cường lực có độ bền tốt, đảm bảo an toàn và vẻ bóng bẩy của kính tạo nên một không gian thông thoáng và hiện đại.

Bề mặt kính cường lực không bị ngấm nước, dễ vệ sinh lau chùi, loại bỏ nấm mốc mảng bám an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Có những loại phòng tắm kính nào ?

Về cơ bản phòng tắm kính là những vách kính dựng lên, được liên kết với nhau bởi bộ phụ kiện tương ứng nên phòng tắm kính sẽ được chia làm 2 loại : phòng tắm kính công nghiệp và phòng tắm kính thiết kế.

Phòng tắm kính thiết kế

Nó vẫn là những tấm kính và bộ phụ kiện tuy nhiên sẽ được đo đạc và sản xuất trên kích thước thực tế phòng tắm nhà bạn. Nó sẽ tận dụng được tối đa không gian sử dụng. Có nhiều kiểu thiết kế để phù hợp với từng không gian cụ thể, đáp ứng được từng nhu cầu của quý khách hàng.

Phòng tắm kính công nghiệp

Khác với phòng tắm bằng kính tự thiết kế thì đây là loại vách kính được sản xuất với số lượng lớn, theo một tiêu chuẩn kích thước cố định mà nhà sản xuất hướng tới. Với kiểu phòng tắm vách kính này thường sẽ bao gồm cả hệ thống dẫn nước đi kèm. Có thể lắp đặt ngay trong ngày tuy nhiên nhược điểm của nó là không tối ưu được diện tích sử dụng và không có nhiều sự lựa chọn nếu không gian của bạn nhỏ.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn gửi tới khách hàng. Với mong muốn khách hàng có được câu trả lời cho mình về lợi ích khi sử dụng vách kính phòng tắm.