UPDATE 2023Kính cường lực Việt Nhật là vật tư được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng. Sử dụng làm các hạng mục nội thất kính : cửa kính, lan can kính, cầu thang, mái kính…và đã trở thành hạng mục thiết yếu. Tùy ứng dụng của từng hạng mục thì kính cường lực sẽ thay thế những vật tư truyền thống khác như : gạch, đá, inox, sắt, gỗ v.v… tạo cho không gian vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hơn.

Kính cường lực Việt Nhật

Kính cường lực Việt Nhật xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ những thiết kế nội thất đơn giản cho tới cao cấp hiện đại. Từ những tòa nhà cao tầng, chung cư, khu cao ốc văn phòng, hay biệt thự, nhà ở… Tuy nhiên vật tư nào cũng sẽ có mặt tốt và mặt hại của nó. Kính cường lực cũng vậy, quan trọng là chúng ta biết vận dụng hợp lý cho từng trường hợp cụ thể. Bài viết này hãy cùng Kính An Toàn Việt Nhật đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của kính cường lực nhé.

Cửa kính cường lực ứng dụng của kính an toàn Việt Nhật
Cửa kính cường lực ứng dụng của kính an toàn Việt Nhật

Ưu điểm của kính cường lực Việt Nhật

  • Khả năng chịu lực và chịu nhiệt : Kính cường lực được sản xuất trên dây truyền tự động. Được tôi trong lò nung nhiệt độ ~ 700 độ, sau đó làm lạnh đột ngột, tạo ứng suất trên bề mặt kính. Giúp kính có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực kỳ tốt. Thành phẩm sẽ có khả năng chịu lực gấp ~6 lần kính thường. Và chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng.
  • Kính cường lực có độ an toàn rất cao : Kính cường lực với khả năng chịu lực chịu nhiệt. Ngoài ra khi bị tác động lực vượt quá ngưỡng kính cường lực sẽ tách ra thành những hạt kính nhỏ, không như những loại kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh kính sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian vệ sinh : Với bề mặt kính cường lực nhẵn bóng, khó bám bẩn bám bụi. Bạn có thể dễ dàng lau chùi làm vệ sinh bề mặt với chút nước xịt kính chuyên dụng.
  • Tối ưu được không gian : kính cường lực Việt Nhật có khả năng cách âm cực kỳ tốt, giúp hạn chế tiếng ồn vào trong không gian phòng. Tạo nên một không gian riêng tư, yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng.

Với những ưu điểm ở trên, kính cường lực Việt Nhật được áp dụng cho những hạng mục xây dựng như mặt dựng tòa nhà, vách ngăn văn phòng… ngoài ra còn được áp dụng cho những hạng mục nội thất cơ bản như : kính ốp bếp, cửa thủy lực, phòng tắm kính, lan can và cầu thang bằng kính…

Kính ốp bếp ứng dụng của kính cường lực Việt Nhật
Kính ốp bếp ứng dụng của kính cường lực Việt Nhật
  • Kính cường lực Việt Nhật có khả năng xuyên sáng rất tốt, giúp không gian thiếu sáng trở nên sáng hơn. Tuy nhiên nếu lạm dụng mặt dựng kính cường lực quá thì không gian sẽ trở nên dư sáng, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và năng suất làm việc của người sử dụng.
  • Kính cường lực có giá thành cao hơn so với vật tư khác và kính thường.
  • Độ an toàn của kính cường lực không phải tuyệt đối, vẫn có tỉ lệ vỡ tuy nhiên rất nhỏ.
  • Bề mặt kính cường lực phải được vệ sinh thường xuyên mới đảm bảo được không gian sử dụng luôn sáng bóng, và sạch đẹp.

Trên đây là một vài thông tin Kính An Toàn Việt Nhật xin chia sẻ tới quý khách hàng. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể tốt nhất về kính cường lực. Và cân nhắc sử dụng hạng mục kính cường lực Việt Nhật theo đúng mục đích cho căn nhà của mình.

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG