UPDATE 2023 – Sở hữu bộ vách tắm kính, vậy còn sử dụng vách kính phòng tắm an toàn thì sao? Làm gì để sử dụng bộ vách kính phòng tắm đảm bảo an toàn và lâu dài ? Vách tắm kính phòng tắm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng, Kính An Toàn Việt Nhật  xin chia sẻ một vài thông tin giúp quý khách sử dụng vách kính phòng tắm một cách an toàn và hiệu quả hơn.


Vách kính phòng tắm là hạng mục không thể thiếu trong mỗi gia đình, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vách tắm kính giúp phòng tắm trở nên thoáng mát, sạch sẽ mà giá cả phù hợp với đa số người dùng.

Lưu ý lựa chọn vách kính phòng tắm với diện tích nhỏ

Nhà tắm vách kính thường xuất hiện trong các bản thiết kế của các kiến trúc sư. Nó giúp cho không gian tắm trở nên hữu ích và đa dụng hơn. Phòng tắm trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Lưu ý lựa chọn vách kính phòng tắm với diện tích nhỏ
Lưu ý lựa chọn vách kính phòng tắm với diện tích nhỏ

Và đối với diện tích nhà tắm khiêm tốn cũng vậy, lựa chọn sử dụng vách tắm kính là giải pháp hàng đầu. Vách tắm kính giữ nguyên được kết cấu của phòng tắm, tạo sự liền mạch. Bên cạnh đó luôn giữ cho phòng tắm được khô ráo, sạch sẽ. Khả năng xuyên sáng của kính cường lực tạo cảm giác rộng rãi thoải mái hơn mà không sợ bị chật hẹp  khi phát sinh thêm.

Diện tích nhà tắm nhỏ thì sự lựa chọn vách tắm kính cũng hết sức quan trọng. Có nhiều kiểu phòng tắm kính đứng phù hợp tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý cẩn thận trong quá trình sử dụng trong không gian nhỏ hẹp là tốt nhất.

Khách hàng nên lựa chọn kiểu thiết kế phòng tắm vát góc, bởi ưu điểm linh hoạt trong thiết kế, giúp tận dụng được không gian ít sử dụng một cách tối đa nhất.

Sử dụng vách kính phòng tắm an toàn

Được thiết kế bởi những vách kính đứng liên kết với nhau thành không gian kín. Nên quý khách hết sức lưu ý khi sử dụng vào mùa đông, hơi nước nóng sẽ tạo ra sự chênh lệch về nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Cần lưu ý đến việc thay đổi nhiệt độ môi trường một cách đột ngột ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.

Đối với thiết kế cửa mở và cửa lùa quý khách nên giữ cánh cửa gần đóng hết, gần lùa hết mới thả tay ra để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho vách kính phòng tắm. Tránh để những vật sắc nhọn va đập vào những góc cạnh kính sẽ gây nguy hiểm.

Tránh sử dụng nước nóng để dội trực tiếp lên bề mặt kính, vệ sinh kính bằng nước lạnh và chất tẩy rửa kính là được. Ngoài ra nên thường xuyên vệ sinh bề mặt kính để kính ngăn phòng tắm luôn sáng bóng như mới.

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG