UPDATE 2023 – Kính màu ốp bếp không còn quá xa lạ trên thị trường. Kính màu cường lực ốp bếp giúp cho không gian nội thất trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn.Bảng màu kính cường lực ốp bếp với 85 màu giúp quý khách có thể lựa chọn màu sắc theo ý thích của riêng mình. Tạo nên mẫu kính ốp bếp đẹp cho mỗi người phong cách riêng biệt.

BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP


Bảng màu kính ốp bếp được phân chia ra làm 2 loại. Quý khách hàng thích sự đơn giản tinh tế, có thể lựa chọn bảng màu kính bếp không kim sa. Hay quý khách thích sự nổi bật, lộng lẫy có thể tham khảo bảng màu kính ốp bếp kim sa.  Tùy theo từng phong cách nội thất cá nhân để lựa chọn. Mỗi loại màu sắc kính bếp đều mang lại cho người dùng sự trải nghiệm mới vẻ. Đều đáp ứng được tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng của kính màu Hà Nội, kính ốp bếp trong không gian nội thất.

Bảng Màu Kính Ốp Bếp Hải Long (85 Màu) - Bìa 1

Bảng màu kính bếp không kim sa

Bảng Màu Kính Ốp Bếp Hải Long (85 Màu) - Bìa 2

Bảng màu kính ốp bếp có kim sa

CHỌN MÀU KÍNH ỐP BẾP THEO PHONG THUỶ


Màu sắc kính ốp bếp được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi nó mang ý nghĩa phong thủy cho không gian bếp. Mà căn bếp lại được coi là trái tim của mỗi gia đình. Nó giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

  • Gia chủ thuộc hành Kim. Nên lựa chọn màu kính ốp bếp có ánh kim loại, như ánh vàng, màu nhũ bạc, đồng.
  • Gia chủ thuộc hành Mộc. Lựa chọn màu sắc có tông xanh như : xanh non, xanh cốm, hay xanh lá phù hợp với bản mệnh.
  • Gia chủ thuộc hành Thủy. Lựa chọn màu sắc của bản mệnh như màu xanh dương, màu xanh lam hoặc màu đen.
  • Gia chủ thuộc hành Hỏa. Màu chủ đạo là màu đỏ, tuy nhiên nhiều gia đình lại sợ “nóng” có thể lựa chọn màu đỏ ruby, hoặc màu cam vàng…
  • Gia chủ thuộc hành Thổ. Kính ốp bếp màu nâu đất, hoặc màu vàng đều phủ hợp với gia chủ mệnh Thổ.

GỢI Ý LỰA CHỌN MÀU KÍNH ỐP BẾP ĐẸP


Kính ốp bếp đẹp phù thuộc theo nhiều yếu tố. Như kể trên là yếu tố phong thủy. Tuy nhiên việc lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp tùy thuộc theo sở thích của mỗi gia chủ. Bởi không phải ai cũng để ý và quan tâm đến yếu tố này.

Phong cách nội thất của mỗi người quyết định màu sắc kính ốp bếp. Có khách hàng thích đơn giản. Có khách hàng lại thích nổi bật, nhưng có người lại thích sự tươi mới v.v… Dưới đây Kính An Toàn Việt Nhật xin gửi tới quý khách hàng. Mẫu kính ốp bếp đẹp mà chúng tôi đã thi công trong suốt 8 năm qua tại Hà Nội.


Kính An Toàn Việt Nhật Chuyên báo giá – lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hà Nội !Địa chỉ xưởng : Cụm Xưởng KĐT Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà NộiLiên hệ tư vấn : 0934.683.889097.228.1399

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG