UPDATE 2023 – Kính màu ốp bếp được xem là hạng mục nội thất không thể thiếu trong căn bếp hiện đại ngày nay. Nhưng khi chúng ta muốn sở hữu một sản phẩm gì đó. Thì câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu là : Nên mua hay không? Trong bài viết này Kính An Toàn Việt Nhật xin trả lời cho quý khách câu hỏi :” Có nên sử dụng kính màu ốp bếp hay không?

Có nên sử dụng kính ốp bếp ?

Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểm kính màu ốp tường bếp là gì? Kính ốp bếp có những ưu điểm gì mà khiến chúng ta phải cân nhắc đắn đó.

"Có

Ưu điểm của kính màu ốp bếp

  • Vệ sinh lau chùi căn bếp thật dễ dàng với việc sử dụng kính ốp bếp : Căn bếp là nơi thường xuyên nấu nướng, những vết dầu mỡ, thức ăn băn lên bờ tường, là nơi nếu không được xử lý triệt để lâu ngày sẽ phát triển thành vi khuẩn, nấm mốc. Sử dụng kính ốp bếp giúp quý khách dễ dàng vệ sinh những vị trí đó. Với bề mặt trơn bóng khó bám bụi bám bẩn. Chỉ cần một chút ít nước xịt kính là được.
  • Kính ốp bếp kết hợp với màu sắc, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian. Khác xa với việc sử dụng gạch men. Căn bếp không được liền mạch, và tạo ra những vết liên kết bằng vữa. Gây kém sang và khó vệ sinh. Kính ốp bếp với khổ lớn bao phủ bề mặt tường, tạo cảm giác rộng rãi hơn.
  • Kính cường lực ốp bếp, kính màu Hà Nội là ứng dụng của kính cường lực có độ bền rất cao. Có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt độ lên tới 1000 độ C. Phù hợp với môi trường bếp núc. An toàn cho người sử dụng.

Kính ốp tường bếp có đắt không ?

Với những ưu điểm kể trên, thì nhiều người thắc mắc : kính màu ốp bếp có đắt không?

Câu trả lời là nếu so với những vật tư tương tự thì kính ốp tường bếp giá cả rất cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian nội thất đẹp, với tuổi thọ sử dụng rất lâu. Chi phí bỏ ra 1 lần dùng mãi mãi. Hay dùng vài năm lại phải sửa chữa, thay thế?

Kính ốp tường bếp giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất rất nhiều.

Tham khảo thêm về chi tiết sản phẩm kính sơn màu ốp bếp

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG

 


Kính An Toàn Việt Nhật Chuyên báo giá – lắp đặt kính màu tại Hà Nội !
Địa chỉ xưởng : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Liên hệ tư vấn : 0934.683.889097.228.1399