UPDATE 2023 – Quý khách muốn cải tạo lại không gian bếp của gia đình, với việc sử dụng kính màu ốp bếp? Tuy nhiên lại không biết “Kính ốp bếp màu nào đẹp?” Bài viết này Kính An Toàn Việt Nhật xin gửi tới quý khách hàng một vài thông tin để lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp nhé.

Bảng màu kính ốp bếp đẹp

Việc lựa chọn kính màu ốp bếp đẹp, trước tiên chúng tôi gửi tới quý khách hàng bảng màu kính ốp bếp. Xem quý khách đã ưng màu nào hay chưa? Bảng màu kính ốp bếp sẽ được chia làm 2, với màu kính ốp bếp trơn và màu kính ốp bếp kim sa.

Kính ốp bếp màu trơn không kim sa

BM Bảng màu kính ốp bếp không kim sa
BM Bảng màu kính ốp bếp không kim sa

Kính ốp bếp màu trơn có kim sa

Bảng màu kính ốp bếp kim sa
Bảng màu kính ốp bếp kim sa

Trên đây là bảng màu kính ốp bếp. Quý khách đã tìm được kính ốp bếp màu nào đẹp chưa? Khi đi đo đạc chúng tôi sẽ có mang theo bảng màu để quý khách tham khảo. Ngoài ra màu sắc của bảng màu chỉ đúng khoảng 90% so với thực tế.

Tham khảo thêm : báo giá kính ốp bếp

Việc lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong không gian bếp. Bạn cũng nêu lưu ý vấn đề này, bởi nó ảnh hưởng lớn tới nội thất tổng thể. Không gian có phù hợp hay không? Nội thất tủ? Mặt bàn đá? Và dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thêm về cách lựa chọn kính màu ốp bếp đẹp.

Những lưu ý khi lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp

Không gian nội thất sử dụng kính màu ốp bếp muốn đẹp, cần lưu ý thêm những vấn đề sau. Giúp tổng thể không gian được hài hòa và nổi bật hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp kính ốp bếp màu be
Những lưu ý khi lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp kính ốp bếp màu be

Màu sắc tủ bếp

Tủ bếp ngày nay được thiết kế theo nhiều phong cách. Hiện đại sử dụng màu sắc đơn giản : trắng và đen. Truyền thống cổ điện sử dụng màu sắc : vân gỗ, nâu v.v…

  • Tủ bếp có màu sắc truyền thống vân gỗ thì nên sử dụng kính ốp bếp đẹp màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu cam…
  • Tủ bếp có màu sắc hiện đại màu trắng, màu đen thì có thể lựa chọn gần như tất cả các màu sắc trong bảng màu đều phù hợp.

Diện tích của không gian bếp

Diện tích không gian bếp cũng ảnh hưởng lớn tới việc lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp. Bởi tùy mỗi không gian màu sắc góp phần cải thiện yếu điểm của không gian.

  • Diện tích phòng bếp của gia chủ nhỏ, hẹp. Thì việc chăm chút đến màu sắc giúp không gian có chiều sâu, khả năng thu sáng tốt là quan trọng. Nên sử dụng màu kính ốp bếp tươi sáng : màu trắng sữa, màu trắng xanh. Kết hợp với ánh sáng nhân tạo giúp không gian mở rộng hơn.
  • Diện tích căn bếp rộng rãi thì tất nhiên bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc hơn. Nhưng chú ý đến màu sắc của tổng thể không gian, tạo nên một thể không gian hài hòa.

Sử dụng ánh sáng nhân tạo

Không gian nội thất cũng cần được chú ý đến ánh sáng. Sử dụng kính ốp bếp kết hợp với ánh sáng đen điện. Giúp không gian bếp trở nên lung linh và sang trọng hơn. Bạn cần chú ý đến không gian bếp nhỏ thì nên sử dụng ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Ánh sang tông ấm giúp cho căn bếp trở nên ấm cúng hơn.

Chúng tôi còn có rất nhiều hình ảnh màu kính ốp bếp đẹp đã thi công để quý khách tham khảo thêm.

Ảnh thi công kính màu ốp bếp đẹp tại Hà Nội

Kính màu Hà Nội là đơn vị đã thi công kính màu ốp bếp trong suốt 6 năm qua. Với nhiều công trình lớn nhỏ, đều được đáp ứng:

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG