UPDATE 2023 –  Lan can kính cầu thang là một hạng mục không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Nó giúp kết nối các không gian, tầng trên tầng dưới v.v… Vậy cấu tạo của lan can câu thang kính cường lực như thế nào? Kính An Toàn Việt Nhật giúp bạn tìm hiểu về cấu tạo của nó nhé.


Lan can cầu thang kính giúp kết nối các không gian sống với nhau. Là một phần không thể thiếu trong mỗi căn hộ. Và chúng ta cùng đi tìm hiểu xem thiết kế của lan can cầu thang như thế nào để qua đó sẽ có cái nhìn tổng quát, và lựa chọn cho gia đình mình một thiết kế đẹp và sang trọng.

Lan can cầu thang kính cường lực
Lan can cầu thang kính cường lực

Cấu tạo của lan can kính cầu thang cường lực

Cấu tạo của cầu thang kính, lan can kính gồm có :

  • Kính cường lực
  • Pad kính
  • Trụ kính
  • Tay vịn
  • Vít, chốt inox liên kết

Kính cường lực làm cầu thang lan can

Kính cường lực có tác dụng làm vách ngăn bảo vệ khu vực ban công. Sử dụng với độ dày khác nhau : kính cường lực 8mm, 10mm hoặc 12mm. Ngoài ra có thể sử dụng kính dán an toàn.

Pad kính

Được cấu tạo từ inox có hình trụ tròn, sử dụng cơ cấu khớp vít có thể tháo lắp được. Giúp cố định tấm kính vào hệ khung xương của cầu thang, hoặc ban công.

Trụ kính

Là thành phần cực kỳ quan trọng. Giúp giữ kính và chịu lực chính cho cả khối. Có nhiều kiểu dáng trụ khác nhau như : trụ inox, trụ inox kết hợp với gỗ, và chiều dài cao thấp tùy thuộc vào cách sử dụng của từng công trình.

Tay vịn

Là thành phần ở trên cùng, bộ phận mà người sử dụng thường xuyên phải tì, vịn vào nên nó cũng quan trọng không kém. Được cấu tạo từ inox hoặc gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Giúp liên kết toàn bộ hệ thống khung thành 1 khối vừa có tác dụng giằng ở trên vừa giữ an toàn cho người sử dụng.

Phụ kiện khác ( vít, chốt liên kết )

Cấu tạo từ inox, các vít, chốt inox liên kết tay vịn với các tấm kính. Các bộ phận lắp ghép rời thành một khối thống nhất. Đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài của khách hàng.

Nhìn chung hạng mục lan can kính cầu thang ngày nay khá phổ biến. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời của nó giúp cho không gian sống của bạn thêm hiện đại, sang trọng và hữu ích hơn.

T

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG