UPDATE 2023 – Kính màu ốp bếp thì quý khách chắc cũng đã tìm hiểu khá nhiều rồi. Với nhiều ưu điểm nội trội mà nó đem lại cho không gian bếp. Thì việc tìm hiểu để lựa chọn cho mình một không gian bếp sang trọng, hiện đại là điều tất nhiên. Và bài viết này, để quý khách hiêu hơn chúng tôi xin chia sẻ quy trình thi công lắp đặt kính ốp bếp như thế nào. Thời gian thi công lắp đặt bao lâu ?

Quy trình thi công kính ốp bếp, kính màu ốp bếp

Quy trình thi công kính màu Hà Nội, được Kính An Toàn Việt Nhật áp dụng với tất cả đơn hàng. Không quan trọng lớn nhỏ đều phải đáp ứng đầy đủ thông số tiêu chuẩn. Đảm bảo an toàn và tuổi thọ của hạng mục kính ốp bếp

Thông số quy chuẩn của hạng mục kính màu ốp bếp

Độ dày tiêu chuẩn của kính màu8mm – 10mm. Được ưu tiên là kính cường lực 8mm
Khổ tiêu chuẩnKính màu ốp bếp với khổ tiêu chuẩn <70cm
Nhà máy cường lựcKính An Toàn Việt Nhật – Kính An Toàn Hải Long
Đơn vị tínhTính theo mét dài (cạnh chạy song song bàn đá,tủ bếp)
Phương thức báo giáBáo giá trọn gói không bóc tách vật tư, nhân công và vận chuyển…
Tư vấn24/24 qua Facebook, Zalo hoặc Call 0934.683.889
Vận chuyểnMiễn phí vận chuyển với đơn hàng tại nội thành Hà Nội
Bảo hành3 năm màu sơn của kính bếp

Quy trình thực hiện ốp kính màu cho tường bếp

Quy trình từ tiếp nhận đơn hàng đến lúc hoàn thiện. Được thực hiện khi các hạng mục cơ bản của căn bếp được hoàn thành : tủ bếp trên dưới, mặt bàn bếp, mặt đá, hút mùi (nếu có). Các vị trí khoan bắt vít v.v… phải được hoàn tất. Để đảm bảo việc đo đạc và lên bản vẽ được chính xác. (kính sau khi gia công cường lực không thể chỉnh sửa lại kích thước, bởi ưu điểm của kính rất bền)

Mua Kính Ốp Bếp Ở Đâu - Màu Ghi
Mua Kính Ốp Bếp Ở Đâu – Màu Ghi

Báo giá lắp đặt kính ốp tường bếp trọn gói

  • Chúng tôi báo giá lắp đặt kính màu ốp bếp trực tiếp không qua các đơn vị trung gian. Qua số điện thoại : 0934.683.889 – 097.228.1399. Quý khách đồng ý với đơn giá.
  • Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Kể cả T7 CN, đáp ứng nhu cầu cải tạo làm đẹp không gian bếp.
  • Đơn giá lắp đặt là trọn gói : không bóc tách các vật tư và chi phí vận chuyển, nhân công. Để quý khách có cái nhìn tổng quát nhất.

Khảo sát, lập bản vẽ thi công kính màu

Kỹ thuật viên tiến hành khảo sát địa hình, đo đạc lập bản vẽ chi tiết. Trên bản vẽ cẩn thể hiện được các kính thước cụ thể. Vị trí khoan khoét các lỗ bắt vít.Ổ điển và công tác cần phải được đặt nổi lên trên bề mặt kính. Khảo sát địa hình xung quanh để tính phương án vận chuyển vật liệu ốp. ( chiều cao thang máy, cầu thang có rộng hay không…)

Nhân viên sẽ mang theo bảng màu kính ốp bếp để quý khách lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp. Tư vấn thêm cho khách hàng, và báo giá trọn gói theo bản vẽ đã đo đạc.

Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại địa chỉ

Từ lúc có bản vẽ chi tiết đến khi tiến hành vận chuyển lắp đặt khoảng 4 -5 ngày. Kỹ thuật viên sẽ liên hệ trước với khách hàng, hẹn lịch giờ cụ thể tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Quý khách lưu ý : sau khi hoàn tất việc lắp đặt kính màu Hà Nội. Cần khoảng thời gian để các đường keo liên kết chặt chẽ với bề mặt tường. Nên hạn chế lau chùi đặc biệt là những phần tiếp xúc với đường keo lien kết. Giúp đảm bảo tuổi thọ của hạng mục kính ốp bếp, trong quá trình sử dụng lâu dài.

Quy trình thi công kính ốp bếp tại Hà Nội

Kính Việt Nhật là đơn vị trực tiếp thi công kính màu tại Hà Nội. Nhằm đảm bảo tiến độ, cũng như tuổi thọ lâu dài của hạng mục kính màu ốp bếp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một các chi tiết nhất.

BÁO GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG